Kiến Trúc nhà nhỏ Kiến trúc nhà nhỏ

Ý tưởng phòng ngủ nhà nhỏ đầy phong cách cho teen

0 comments

Các bức tường được sơn đen trắng
 theo kiểu trang trí đường phố làm nổi bật phong cách Anglo-Saxon.
 Không chỉ thích hợp cho trẻ em
mà phong cách này còn phù hợp cho nhiều lứa tuổi khác
.
[Xây nhà đẹp] Tuổi teen là lứa tuổi cá tính. Do vậy, không gian riêng cũng phải mang phong thái và bản sắc riêng.

Phòng ngủ được trang trí vừa đem đến sự sáng tạo trong suy nghĩ của các em, vừa thể hiện được phong cách phù hợp với lứa tuổi của mình.

Bức tường sơn đen cho phép các em có thể tự do dán những tấm "sticker" trang trí thỏa thích. Bức tường màu sẫm này cũng giúp tạo chiều sâu cho căn phòng.

Hay chọn màu sắc hào nhoáng mang phong cách lễ hội được trang trí với những đồng xu và hình tròn trên tường.

Bức tường gạch mộc được dùng làm nền. Bên cạnh đó là khoảng không để các bạn trẻ dán những bức hình yêu thích của mình đem đến phong cách cá nhân đặc thù.

Ý tưởng trang trí đơn giản nhưng khá hiệu quả. Tường phòng được sơn màu xanh mát mẻ. Một chiếc kệ gỗ bố trí ngay trên đầu giường làm điểm nhấn và cũng là nơi để các hình ảnh yêu thích của bé. Các vật dụng có tông màu sáng tương thích với tường nhà.

Thay đổi màu sắc và hình ảnh trang trí của tường phòng bằng nhiều loại giấy dán tường độc đáo.

Hai tông màu tự nhiên được phối hợp cùng nhau trên tường. Màu sắc này tạo phong cách cho phòng ngủ như một góc của phòng khách. Chiếc giường tầng sơn đen với các thanh thép thanh mảnh nổi bật trong không gian phòng.

Còn phòng ngủ này được sơn các màu rất năng động gợi nhớ đến không gian của một văn phòng làm việc.

Bức tường màu xanh được trang trí với những "sticker" người leo trèo vui nhộn. Sát tường là những chiếc kệ đựng vật dụng được thiết kế cách điệu và trang trí bằng hình dán.

Đơn giản nhất có thể dán hình ảnh những quả bóng bay, cây xanh, mặt trời, xe cộ lên tường trên đầu giường các em. Phong cách trang trí này sẽ rất thu hút các em.

Hà Mai
Sưu tầm: masgroup.vn
Chia sẻ cho bạn :